Bánh sinh nhật Thiên Thần trong tiệc sinh nhật của hoa hậu Huyền Trân.

Vào ngày 29.3 vừa qua, Hoa hậu Huyền Trân (Hoa hậu Nhân ái Miss U30 2018) đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm áp bên người thân và bạn bè. Và rất vinh dự, tiệm bánh kem Thiên Thần một lần nữa được đồng hành cùng các hoa hậu, người đẹp trong ngày vui của mình bằng những sản phẩm bánh sinh nhật vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Trong bữa tiệc, nàng Hoa hậu khoác lên mình chiếc váy màu hồng vừa nữ tính nhưng cũng không kém phần sang trọng. Hòa cùng tông màu trang trí chủ đạo của bữa tiệc là màu hồng khiến cho không khí của bữa tiệc sinh nhật thêm lãng mạn và nhẹ nhàng.

Cũng không ngoại lệ, chiếc bánh sinh nhật của bánh Thiên Thần cũng được tô điểm với sắc màu hồng và trắng, như cùng hòa quyện vào không gian của bữa tiệc sinh nhật vui tươi.

Chiếc bánh sinh nhật fondant 2 tầng với hình ảnh chiếc nơ và chiếc vương miện hồng rất dễ thương. Chiếc vương miện như đại diện cho Hoa hậu xinh đẹp của chúng ta.

Banhthienthan.com xin chúc Hoa hậu Huyền Trân sẽ luôn đẹp xinh và hạnh phúc trong cuộc sống. Hy vọng rằng tiệm bánh kem Thiên Thần luôn là một người bạn đồng hành trong những ngày vui của mình.

Xem thêm các Mẫu bánh kem hai tầng khác