Mẫu Bánh kem (Event) kỷ niệm thành lập Đại nhạc hội IMC 11 năm

11 năm không phải không phải là dài đối với một đời người, nhưng là một chặng đường của IMC-TodayTV.

Nguồn ảnh : www.todaytv.vn tại bài viết

Trải qua chặng đường 11 năm, sự kiện âm nhạc IMC-TodayTV đã đồng hành cùng khán giả cùng sự hy vọng, hạnh phúc và thăng hoa.

Sự kiện âm nhạc IMC 2019 năm nay tiếp tục được người hâm mộ đón nhận và diễn ra cùng chủ đề “hành trình kết nối tinh hoa” và cũng là sự kiện mừng sinh nhật 11 năm của chương trình, với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ.

Sinh nhật thì không thể thiếu chiếc bánh sinh nhật đẹp mắt và ấn tượng. Và tiệm bánh kem Thiên Thần (banhthienthan.com) vinh dự được đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của chương trình bằng chiếc bánh sinh nhật ý nghĩa.

Mẫu Bánh kem (Event) kỷ niệm thành lập Đại nhạc hội IMC 11 năm được làm bởi Bánh Thiên Thần

Chiếc bánh 4 tầng cùng tông màu trắng chủ đạo. Ở phía dưới là những chiếc nơ được liên kết nhẹ nhàng với nhau. Ngoài ra, trên tầng cao hơn là dòng chữ màu đỏ “hành trình kết nối tinh hoa” nỗi bật thể hiện chủ đề của năm nay. Chưa hết, ở những tầng cao hơn là hoa văn tinh tế của những bông hoa và ngôi sao may mắn, tô điểm cho chiếc bánh thêm sang trọng và ý nghĩa hơn.

Thay mặt cho tiệm bánh kem Thiên Thần, xin kính chúc chương trình sẽ ngày càng thành công và kết nối mọi người gần nhau hơn.

Các diễn viên, khách mời ca sỹ tại http://todaytv.vn: Dàn sao đình đám “đổ bộ” thảm đỏ Đại nhạc hội IMC 11 năm