Bánh kem SIÊU KHỔNG LỒ tại Việt Nam được chế tác bởi Angel Bakery

Bạn thường tụ tập, chơi đùa cùng bạn bè như thế nào? Cùng nhau nhâm nhi những chai bia, quẫy hết mình trong phòng karaoke? Thế nhưng, bạn có bao giờ nghĩ đặt một chiếc bánh sinh nhật khổng lồ và thỏa sức nghịch ngợm, quẫy cùng những người bạn trên chiếc bánh độc đáo này trong bữa tiệc?

Cô chủ tiệm bánh

Một ý tưởng thật thú vị phải không nào? Và vừa qua, tiệm bánh kem Thiên Thần đã được quý khách hàng tin tưởng, đặt niềm tin để tạo nên chiếc bánh kem khổng lồ như một chiếc giường trong dịp sinh nhật. Chiếc bánh đơn giản với tông màu trắng, trên mặt bánh là những biểu tượng màu nâu cũng một số loại trái cây quen thuộc. Tuy chiếc bánh được trang trí đơn giản nhưng chắc chắn khiến người nhìn bất ngờ bởi “độ khủng” của nó.

Và đặc biệt hơn, sau bữa tiệc, những người bạn cùng đùa giỡn trên chiếc bánh kem thú vị. Tất cả như những đứa con nít vui chơi không âu lo, tuổi thơ ấy lại quay về.

Nếu bạn có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo về những chiếc bánh kem trong dịp sinh nhật hay ngày lễ đặc biệt nào của mình, đừng ngần ngại nói với chúng tôi. Banhthienthan.com sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng ấy.