Bánh kem 3 tầng kỷ niệm 20 năm thương hiệu thời trang PT2000

20 năm, một quãng thời gian không phải quá dài, cũng chẳng phải ngắn. Nhưng đó là một chặng đường sự nghiệp của thương hiệu thời trang PT2000. Một thương hiệu Việt nỗi tiếng và có một chỗ đứng trong lòng người Việt.

Và để đánh dấu sự kiện 20 năm vô cùng ý nghĩa ấy, vừa qua PT2000 đã tổ chức tiệc kỷ niệm tại nhà hàng Gem Center.

20 năm một chặng đường

Sinh nhật thì không thể thiếu bánh kem, và tiệm bánh kem Thiên Thần (banhthienthan.com) rất vinh dự được góp một phần nhỏ vào đêm tiệc tuyệt vời ấy bằng chiếc bánh kem 3 tầng rất ấn tượng.

Bánh kem 3 tầng với tông màu trắng chủ đạo cùng kích cỡ lớn sẽ ấn tượng đến bất kỳ quan khách nào khi lần đầu nhìn thấy.

Màu trắng tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại mang đến ý nghĩa to lớn. Trong chặng đường 20 năm ấy, công ty đã trãi qua rất nhiều những khó khăn và thử thách, nhưng cùng với sự quyết tâm của toàn bộ nhân viên trong công ty đã đưa công ty trở nên vững mạnh như ngày hôm nay. Và đêm tiệc này, chiếc bánh kem này là dành tặng tất cả các bạn.

Ngoài ra, trên chiếc bánh còn tô điểm thêm những bông hoa màu trắng nhụy đỏ rất hòa quyện cùng chiếc bánh. Cuối cùng, con số 20 ở phần trên cùng của bánh chắc chắn sẽ khiến người con người đã cùng đồng hành với công ty trong suốt thời gian qua vô cùng xúc động.

Tiệm bánh kem Thiên Thần xin kính chúc công ty sẽ ngày càng phát triển và luôn thành công trên con đường kinh doanh của mình. Và sẽ còn nhiều chặng đượng 20 năm rực rỡ hơn nữa.

Tiệm bánh kem Thiên Thần không có hoa, không có quà, chỉ có những chiếc bánh kem làm đẹp cho đời. Hy vọng chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành trên những kỷ niệm đẹp với các bạn.